NIỀNG RĂNG INVISALIGN: THOẢI MÁI, HIỆU QUẢ

Là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ hiện đại hàng đầu hiện nay, phương pháp niềng răng Invisalign Quốc tế giúp bạn khắc phục các khuyết điểm trên cung hàm một cách hiệu quả, lại rất khó bị người khác nhận ra trong thời gian điều trị nên luôn có cảm giác thoải mái, tự tin.

Sự xuất hiện của phương pháp niềng răng Invisalign Quốc tế được xem như bước tiến vượt bậc của công nghệ nha khoa hiện đại. Những trường hợp sau đây phù hợp với phương pháp chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng trong suốt này:

  • Trường hợp răng vẩu, hô, móm, mọc lệch lạc, khấp khểnh…
  • Trường hợp muốn nắn chỉnh lại các sai lệch khớp cắn ở mức độ khuyết điểm nhẹ.
  • Trường hợp muốn niềng răng nhưng dị ứng với mắc cài kim loại.
  • Đặc biệt phù hợp trong trường hợp yêu cầu tính thẩm mỹ cao khi niềng răng.
niềng răng invisalign

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Bác sĩ của Nha khoa Quốc tế Senenity sẽ khám sơ về tình trạng răng miệng của bạn. Sau đó, bạn sẽ được đưa đi chụp X-quang Panorex – Cephalometric. Việc chụp X-quang sẽ giúp xác định một cách chính xác mức độ hô, móm, vẩu, lệch lạc cũng như nguyên nhân gây ra khiếm khuyết này.

Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng phù hợp nhất với tình trạng răng, hàm, điều kiện thời gian cũng như khả năng chi trả của khách hàng. Bác sĩ cũng sẽ giải thích cụ thể những thắc mắc của bạn xung quanh các phương pháp niềng răng và quy trình, cách thức thực hiện.

Kết quả chụp X-quang Panorex – Cephalometric mà bạn mới tiến hành ở bước 1 sẽ được đưa về phần mềm 3D. Dựa trên đó, bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị chi tiết cho bạn, từ vị trí cần nắn chỉnh, thời gian dịch chuyển răng về vị trí mong muốn cũng như hiệu quả sau quá trình niềng răng. Những thông tin này sẽ cho bạn cái nhìn cụ thể, chi tiết và chính xác về tình trạng răng hàm của bạn, hiệu quả từng bước trong quá trình niềng cũng như kết quả cuối cùng sau khi hoàn tất quá trình.

Bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm, số liệu lấy dấu mẫu hàm sẽ được chuyển sang Labo tại Mỹ cùng kế hoạch điều trị, thông tin tình trạng răng miệng của bạn. Các kỹ thuật viên sẽ bộ khay invisalign riêng của bạn phù hợp dựa trên các số liệu này.

Trong phòng khám vô trùng hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài trên răng, đeo thun, dây cung môi, neo chặn… và định hình tạo lực kéo. Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ phải dùng thêm các Mini Implant đặc biệt cho bạn với mục đích làm neo chặn kéo các răng tới vị trí mong muốn.

Quá trình gắn mắc cài sẽ được tiến hành một cách tỉ mỉ, theo đúng kỹ thuật. Các khí cụ sẽ tạo lực kéo ổn định, từ đó nhanh chóng điều chỉnh những răng lệch về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm mà không tác động xấu đến sức khỏe răng miệng của bạn.

Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng miệng một cách chi tiết và chu đáo để bạn dễ dàng tuân theo, đảm bảo các giai đoạn niềng răng đều có hiệu quả cao nhất. Bạn cũng được hẹn lịch tái khám để xác định độ dịch chuyển răng và thay dây thun định hình, dây cung môi với mục đích làm lực kéo mạnh lên. Khi quá trình điều trị kết thúc theo kế hoạch, bạn sẽ được tháo mắc cài.

TẠI SAO NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG INVISALIGN QUỐC TẾ?

Phương pháp niềng răng Invisalign Quốc tế còn được biết đến với những tên gọi khác như niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài vì kỹ thuật này sử dụng các khay niềng được chế tạo trong suốt để nắn chỉnh răng. Khay niềng trong suốt này có hình dáng như một hàm răng thật, ôm sát răng của bạn từ đó dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn. Những ưu điểm nổi trội của phương pháp này là:

Tính thẩm mỹ cao

Do các khay niềng trong suốt, nên trong quá trình niềng răng bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin trong suốt quá trình niềng, không ngại ngùng, khó chịu khi cười nói.

Dễ dàng tháo lắp

Do đó, bạn có thể thoải mái tháo lắp khi ăn uống, vệ sinh răng miệng, từ đó làm giảm nguy cơ sâu răng, viêm nha chu – tình trạng răng miệng dễ gặp phải khi niềng bằng các khí cụ cố định. Có thể đeo khay Invisalign bất cứ lúc nào nên bạn sẽ luôn tự tin khi giao tiếp.

Dễ điều chỉnh trong giai đoạn kết thúc

Invisalign Quốc tế được thiết kế trên máy tính, cho phép bác sĩ chuyên môn thấy được rõ từng chi tiết của răng và khớp cắn. Chính vì thế, kể cả trong giai đoạn kết thúc, bác sĩ có thể điều chỉnh những chi tiết nhỏ một cách dễ dàng. Điều này thuận lợi so với niềng răng mắc cài.

Không gây đau, ê buốt răng

Bạn thậm chí như không cảm thấy có sự tồn tại của các khay niềng.

An toàn tuyệt đối

Chất liệu nhựa của khay Invisalign được Nha khoa quốc tế kiểm định. Khay được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy Invisalign duy nhất trên toàn cầu vì thế an toàn tuyệt đối cho bạn.

Nha Khoa Quốc Tế Tâm An áp dụng quy trình niềng răng 5 bước chuẩn quốc tế, đáp ứng những quy định nghiêm ngặt của Sở Y tế nên mang đến sự an toàn cũng như hiệu quả cho bạn. Cụ thể:

Bảng Giá Niềng Răng Invisalign tại Nha Khoa Quốc Tế Tâm An

MẮC CÀI KIM LOẠI CỔ ĐIỂN 
Trường hợp đơn giản: Không nhổ răng33.000.000
Trường hợp có nhổ răng (chưa bao gồm phí nhổ răng)40.000.000
Trường hợp phức tạp: mất răng hàm, có răng đã chữa tủy, v.v.44.000.000 - 55.000.000
MẮC CÀI KIM LOẠI TỰ BUỘC/MẮC CÀI SỨ CỔ ĐIỂN
Trường hợp đơn giản: Không nhổ răng44.000.000
Trường hợp có nhổ răng (chưa bao gồm phí nhổ răng)50.000.000
Trường hợp phức tạp: mất răng hàm, có răng đã chữa tủy, v.v.55.000.000 - 66.000.000
MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC
Trường hợp đơn giản: Không nhổ răng60.000.000
Trường hợp có nhổ răng (chưa bao gồm phí nhổ răng)65.000.000
Trường hợp phức tạp: mất răng hàm, có răng đã chữa tủy, v.v.70.000.000 - 80.00.000
INVISALIGN
Invisalign ClinCheck6.000.000
Invisalign60.000.000 - 130.000.000
KHÍ CỤ CHỨC NĂNG
Khí cụ chức năng5.000.000 - 7.000.000
Khí cụ can thiệp13.000.000 - 15.000.000
Retainer Hawley (2 hàm)3.300.000
Máng retainer nhựa trong (2 hàm)2.200.000
Retainer cố định (mặt lưỡi - 2 hàm)4.400.000
Hàm nong nhanh7.700.000
Hàm nong chậm5.500.000
Điều trị rồi loạn khớp thái dương hàm TMD11.000.000 - 16.500.000