Lắp cầu răng thẩm mỹ được sử dụng khá nhiều cho các trường hợp mất răng. Những trường hợp sau phù hợp sử dụng phương pháp phục hình này:

  • Mất 1 hoặc một số răng không muốn cấy chân răng Implant
  • Người mất răng có tình trạng răng miệng tốt, không bệnh lý
  • Người mất răng có xương hàm chưa tiêu hõm, răng chưa xô lệch, đổ xiên
  • Răng thật kế cận khoảng trống mất răng vẫn còn chắc khỏe để làm trụ cho cầu răng giả

Tiết kiệm chi phí

Khi thực hiện lắp cầu răng, bác sĩ chỉ cần tạo ra một cầu nối 3 hoặc 4 răng căn cứ trên số lượng răng mất để phục hình, không phải đặt trụ chân răng Titan. Do đó, bạn không phải tốn quá nhiều chi phí. Mức chi phí trồng răng chỉ phụ thuộc vào chất liệu răng mà bạn lựa chọn (sứ kim loại, không kim loại hay sứ thủy tinh).

Thẩm mỹ cao

Khi các bác sĩ của Nha khoa Quốc tế Serenity thực hiện kỹ thuật phục hình răng đảm bảo về chất lượng, bạn chọn chất liệu răng sứ thẩm mỹ thì cầu răng vẫn có tính thẩm mỹ cao, có thể ngang hàng với bọc chụp răng toàn sứ, cho hàm răng đẹp tự nhiên gần như răng thật.

Chức năng an nhai tốt

Với chất liệu cầu răng sứ có độ chịu lực lớn, gấp nhiều lần so với răng thật và được phục hình bởi bác sĩ Nha khoa Quốc tế Serenity có tay nghề giỏi, chuyên môn cao, cầu răng vẫn có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt.

Hiệu quả lâu dài

Với phương pháp lắp cầu sứ chuẩn Quốc tế ADA, chất liệu và kỹ thuật phục hình đảm bảo, cầu răng của bạn có thể duy trì trên cùng hàm được tối đa tới khoảng 20 năm, thậm chí lâu hơn mà không cần phải phục hình lại.

Quy trình lắp cầu răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Tâm An

Tất cả các thao tác đều được bác sĩ Nha Khoa Quốc Tế Tâm An thực hiện bài bản, đảm bảo đúng chuẩn Quốc tế ADA. Cụ thể:

Bác sĩ của Nha khoa Quốc tế Senenity sẽ khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bạn. Có thể bạn sẽ được yêu cầu soi phim nếu tình trạng xương hàm và răng phức tạp. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đánh giá tình hình, trao đổi với bạn và lên kế hoạch phục hình cụ thể.

Bác sĩ Nha khoa Quốc tế Serenity sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để mài nhỏ thân răng kế cận khoảng mất răng thành cùi. Việc mài răng là để làm trụ tạo cầu và lưu giữ được phần chụp bên trên.

Bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc lấy mẫu răng phù hợp với khung hàm, kích cỡ chỗ trống của răng, truyền tín hiệu về cho Laboratory nha khoa phân tích. Từ đó, máy có thể chế tạo ra đúng mẫu cầu răng tương thích. Bạn sẽ được lắp cầu tạm để đảm bảo tính thẩm mỹ và cho bạn làm quen dần.

Cầu răng được bác sĩ Nha khoa Quốc tế Serenity gắn thử để kiểm tra độ kênh và chỉnh sửa. Sau đó, cầu răng được gắn cố định vào cùi răng trụ nhờ một loại xi-măng chuyên dùng, lấp đầy khoảng trống mất răng.

Tại sao bạn nên làm cầu răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Tâm An?

Là hệ thống nha khoa quốc tế lớn nhất Việt Nam, trong 4 năm qua, Nha Khoa Quốc Tế Tâm An đã cung cấp dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế tới hơn 10.000 khách hàng đến từ 32 quốc gia. Với sự phong phú các dịch vụ chăm sóc, điều trị và phục hình răng hàm mặt hiệu quả, an toàn, Nha khoa Quốc tế Serenity trở thành địa chỉ uy tín, được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn.