Bảng giá niềng răng mới nhất 2020 – Nha khoa Quốc tế Tâm An

Niềng răng đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ mới của giới trẻ Việt Nam. Ngoài việc khắc phục những khiếm khuyết về thẩm mỹ nó còn là giải pháp đảm bảo sức khỏe răng miệng của những người không may mắn gặp vấn đề về khớp cắn lệch chuẩn. Bài viết dưới đây chúng tôi cập nhật về bảng giá niềng răng mới nhất 2020 tại Nha khoa Quốc tế Tâm An, một trong những địa chỉ chỉnh nha uy tín nhất hiện nay.

Những trường hợp nên niềng răng

Niềng răng là giải pháp mang lại nhiều sự thay đổi tích cực cả về sức khỏe và thẩm mỹ cho những ai gặp khiếm khuyết về răng. Các bác sĩ sử dụng mắc cài gắn vào răng, tác động lực thông qua dây cung để điều chỉnh răng chi chuyển về vị trí mong muốn. Những trường hợp thường được bác sĩ khuyên nên niềng răng bao gồm:

 • Răng hô do răng: Là trường hợp tương quan giữa 2 hàm không cân đối. Hàm trên hoặc cả 2 hàm chìa ra nhiều so với hàm dưới. Nguyên nhân xuất phát từ răng hàm trên có kích thước quá lớn, mọc chen chúc hoặc không đủ vị trí nên bị đẩy về phía trước.
 • Răng móm do răng: Là trường hợp hàm dưới đưa ra ngoài nhiều thậm chí chìa ra ngoài hơn cả hàm trên. Tình trạng này còn được gọi là khớp cắn ngược. Răng móm làm cho khuôn mặt mất cân đối và trông già hơn tuổi.
 • Răng thưa: Các răng có kích thước không đều, cách xa nhau tạo kẽ hở giữa các răng quá lớn. Gây mất thẩm mỹ và răng dễ bị xô lệch do không có điểm tựa vững chãi chống lại các lực tác động.
 • Răng lệch lạc hay khấp khểnh: Là tình trạng răng mọc chen chúc, không đều, gây sai lệch khớp cắn.

  bảng giá niềng

 •  

 

Những yếu tố cấu thành nên bảng giá niềng răng

 

Với sự phát triển của ngành công nghệ nha khoa nói chung, và chỉnh nha nói riêng thì chỉnh nha đã ngày càng thân thiện với mọi người. Có rất nhiều phương pháp chỉnh nha giải quyết được vấn đề của răng lệch khớp cắn. Kể cả những trường hợp rất phức tạp.

Bảng giá niềng răng không chỉ phụ thuộc vào tình trạng răng mà còn phụ thuộc loại mắc cài mà bạn lựa chọn sử dụng, chất lượng nha khoa điều trị. 

Phương pháp niềng răng

Bảng giá niềng răng các loại mắc càiChi phí niềng răng bằng các phương pháp truyền thống sẽ tiết kiệm hơn bảng giá niềng răng invisalign hay bảng giá niềng răng mặt trong. Bởi đó là những phương pháp hiện đại, yêu cầu kỹ thuật cao và khắc phục tính thiếu thẩm mỹ khi đeo niềng.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại hay còn được gọi là niềng răng bằng phương pháp truyền thống. Đây là phương pháp niềng răng ra đời từ rất lâu, giúp cải thiện khuyết điểm của hàm răng một cách hiệu quả.

Phương pháp này có cấu tạo đặc trưng là các mắc cài kim loại được gắn trên mặt răng, dây cung được cố định nhờ thun buộc cố định. Thun đặc biệt có độ đàn hồi tốt, giữ dây cung ổn định để đảm bảo quá trình chỉnh răng được diễn ra liên tục và tăng hiệu quả chữa trị.

Bảng giá niềng răng bằng  phương pháp mắc cài kim loại tùy thuộc vào các trường hợp tình trạng răng và dao động từ 30 – 50 triệu.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ tương đối giống với phương pháp niềng răng truyền thống. Chỉ khác là các mắc cài thay vì chất liệu kim loại thì được làm từ chất liệu sứ cao cấp. Mắc cài trùng với màu răng nên mang tính thẩm mỹ cao hơn.  Điều này giúp cho người niềng răng bớt tự ti khi giao tiếp. Và quan trọng là vẫn đảm bảo hiệu quả của hoạt động chỉnh nha. Do đó, phương pháp này hiện nay đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn thực hiện.

Bảng giá niềng răng bằng  phương pháp mắc cài sứ dao động từ 50 – 70 triệu

Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong cao cấp

Niềng răng mắc cài mặt trong (mặt lưỡi) là hình thức giấu mắc cài vào phía trong của hàm răng. Phương pháp này, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng khi niềng. Đối với những người thường xuyên phải giao tiếp, tiếp xúc với người khác thì phương pháp này rất phù hợp. Nó vừa giúp bạn đạt hiệu quả chỉnh nha như ý mà không ảnh hưởng đến công việc. Các bạn có thể tự tin giao tiếp mà không cảm thấy tự ti – nhược điểm của niềng răng mắc cài mặt ngoài…Thông thường phương pháp này được chỉ định cho các ca răng lệch lạc không nghiêm trọng.

Niềng răng mặt trong là phương pháp yêu cầu kỹ thuật rất khó, đòi hỏi sự hỗ trợ nhiều từ các trang thiết bị hiện đại và tay nghề Bác sĩ cao. Tại Việt Nam không nhiều bác sĩ có đủ khả năng để tiến hành phương pháp này. Do đó bảng giá niềng răng mặt trong cao hơn một chút so với những phương pháp khác. Bảng giá niềng răng mặt trong dao động từ 80 triệu – 130 triệu tùy tình trạng của răng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật chỉnh nha mới nhất hiện nay. Nó còn có tên gọi khác là niềng răng trong suốt. Phương pháp này sử dụng các khay nhựa trong suốt để di chuyển răng về vị trí mong muốn. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng. Bệnh nhân mang mỗi khay niềng trong suốt này trong khoảng 2 – 3 tuần. Tùy tình trạng răng bạn có thể phải đeo từ 20 – 60 khay trong suốt quá trình chỉnh nha.

Niềng răng không mắc cài phù hợp cho các trường hợp khớp cắn lệch nhẹ. Bệnh nhân muốn được điều chỉnh tình trạng của răng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bảng giá niềng răng Invisalign cài dao động từ 120 – 200 triệu, tùy vào tình trạng răng và nguồn gốc của khay niềng bạn lựa chọn.

Tình trạng răng

Tùy tình trạng răng của bạn bị lệch nhẹ, vừa hay nặng quyết định đến việc phải can thiệp như thế nào để đạt hiệu quả như mong muốn. 

Với một số trường hợp nguyên nhân lệch khớp cắn không chỉ do răng mà do hàm, bạn còn có thể được chỉ định phẫu thuật hàm mới có thể có được kết quả như kỳ vọng. Đương nhiên, trong trường hợp đó, ngoài chi phí niềng răng thông thường, bạn sẽ phải trả thêm phần chi phí cho hoạt động phẫu thuật hàm nên chi phí sẽ tăng lên so với chỉ niềng răng.

Chất lượng nha khoa điều trị

Các nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng sẽ có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Cùng với hệ thống trang thiết bị và quy trình vô trùng nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng ca điều trị. 

Ngược lại ở một số nha khoa không uy tín, việc thiếu thốn về cơ sở vật chất hay y bác sĩ chất lượng là điều khó tránh khỏi. Điều này tăng nguy cơ xảy ra những tai nạn trong điều trị mà người hứng chịu không ai khác là chính những vị khách hàng gửi gắm niềm tin nơi đây.

Với mức độ đầu tư khác nhau, mang lại các giá trị khác nhau này chính là một trong những yếu tố không nhỏ quyết định đến chi phí trong bảng giá niềng răng của nha khoa đó.

 

Bảng giá niềng răng mới nhất tại Nha khoa quốc tế Tâm An

 

Bảng giá niềng răng mới nhất

Nha khoa Quốc tế Tâm An là một trong những nha khoa uy tín tại Hà Nội trong lĩnh vực phục hình răng, đặc biệt là chỉnh nha. Mời bạn tham khảo bảng giá niềng răng tại nha khoa quốc tế Tâm An

Trong một số trường hợp, bạn có thể cần đến sự hỗ trợ của các loại khí cụ để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha như mong muốn.

MẮC CÀI KIM LOẠI CỔ ĐIỂN 
Trường hợp đơn giản: Không nhổ răng33.000.000
Trường hợp có nhổ răng (chưa bao gồm phí nhổ răng)40.000.000
Trường hợp phức tạp: mất răng hàm, có răng đã chữa tủy, v.v.44.000.000 - 55.000.000
MẮC CÀI KIM LOẠI TỰ BUỘC/MẮC CÀI SỨ CỔ ĐIỂN
Trường hợp đơn giản: Không nhổ răng44.000.000
Trường hợp có nhổ răng (chưa bao gồm phí nhổ răng)50.000.000
Trường hợp phức tạp: mất răng hàm, có răng đã chữa tủy, v.v.55.000.000 - 66.000.000
MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC
Trường hợp đơn giản: Không nhổ răng60.000.000
Trường hợp có nhổ răng (chưa bao gồm phí nhổ răng)65.000.000
Trường hợp phức tạp: mất răng hàm, có răng đã chữa tủy, v.v.70.000.000 - 80.00.000
INVISALIGN
Invisalign ClinCheck6.000.000
Invisalign60.000.000 - 130.000.000
KHÍ CỤ CHỨC NĂNG
Khí cụ chức năng5.000.000 - 7.000.000
Khí cụ can thiệp13.000.000 - 15.000.000
Retainer Hawley (2 hàm)3.300.000
Máng retainer nhựa trong (2 hàm)2.200.000
Retainer cố định (mặt lưỡi - 2 hàm)4.400.000
Hàm nong nhanh7.700.000
Hàm nong chậm5.500.000
Điều trị rồi loạn khớp thái dương hàm TMD11.000.000 - 16.500.000

Tại sao nên niềng răng tại nha khoa Quốc tế Tâm An?

Nha khoa Quốc tế Tâm An là hệ thống nha khoa của Việt Nam nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam và khách quốc tế. Ở đây có những đặc điểm gì? Và tại sao nên niềng răng tại nha khoa quốc tế Tâm An?

 • Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chất lượng tốt, trình độ, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha.
 • Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng được nhập khẩu từ Châu Âu.
 • Quy trình vô trùng khép kín, nghiêm ngặt, đảm bảo không lây nhiễm chéo.
 • Bảng giá niềng răng đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho bệnh nhân.
 • Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo từ phòng khám hay khi ở nhà.

 

Một số lưu ý khi niềng răng

 

 • Bảng giá không phải là yếu tố duy nhất bạn cần cân nhắc để lựa chọn phòng khám uy tín.
 • Chăm sóc răng miệng đúng cách bởi khi đeo mắc cài, hoạt động chăm sóc răng miệng sẽ phức tạp hơn so với thông thường.
 • Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế đồ cay nóng, đồ cứng, giòn hay những thức uống có cồn.
 • Tái khám định kỳ với bác sĩ để đảm bảo mọi sự thay đổi đều nằm trong kế hoạch điều trị.
 • Khi có bất kỳ biểu hiện bất thường, cần liên hệ ngay bác sĩ chỉnh nha của bạn để đảm bảo mọi việc trong tầm kiểm soát.

ĐỌC THÊM:

Niềng răng trẻ em mới nhất 2020 Mẹ nào cũng cần biết

Niềng răng có đau không? Làm thế nào để hết đau?

Niềng răng trả góp: Lãi suất 0% – Tin được không?