7 tiêu chí lựa chọn nha khoa uy tín ai cũng nên biết

Dù bạn là ai, là nam hay nữ hoặc ở bất kỳ độ tuổi nào đều mong muốn sở hữu vẻ ngoài hoàn thiện với nụ cười tự tin. Chính vì vậy mà số lượng phòng khám nha ra đời ngày càng nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng lại là vấn đề quan trọng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Dưới đây sẽ là 7 tiêu chí lựa chọn nha khoa uy tín để bạn tham khảo.

Nha khoa uy tín cần có giấy phép hoạt động

Điều kiện tiên quyết để đánh giá nha khoa uy tín thực sự, đạt đủ tiêu chuẩn là được cấp giấy phép hoạt động từ Sở Y Tế.

Nếu các nha khoa hoạt động “chui”, không được cấp phép sẽ đem đến các nguy cơ tiềm ẩn như : trang thiết bị có chất lượng kém, điều kiện vệ sinh, vô trùng kém, dễ xảy ra tình trạng “tiền mất tật mang” khi sử dụng dịch vụ tại các nha khoa này.

nha khoa uy tín

 

Được thành lập từ 2013, Nha Khoa Quốc Tế Tâm An luôn là hệ thống nha khoa đạo đức và uy tín. Mỗi phòng khám thuộc hệ thống đều được cấp phép hoạt động từ Sở Y Tế, đảm bảo tiêu chuẩn từ đội ngũ nha sĩ, cơ sở vật chất đến quy trình thăm khám.

nha khoa uy tín

Đội ngũ nha sĩ chất lượng của nha khoa uy tín

Để điều trị tốt đòi hỏi nha sĩ đó phải nắm vững các kiến thức chuyên môn từ các khái niệm cơ bản đến các phương pháp điều trị.

Ngoài ra tay nghề của bác sĩ chính là điều quan trọng nhất để đánh giá mức độ thành công khi chữa trị. Một phòng khám có đội ngũ nha sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chỉnh nha, nha khoa thẩm mỹ, các dịch vụ giải phẫu chuyên sâu đến các dịch vụ nha khoa đặc thù chắc chắn quá trình điều trị sẽ nhanh hơn và hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro có thể xảy ra.

Tại Tâm An, toàn bộ nha sĩ tốt nghiệp đại học và sau đại học từ những trường Y khoa hàng đầu của Việt Nam & châu Âu, tất cả đều thuộc hiệp Hội nha sĩ Mỹ American Dental Association ADA, đảm bảo chuyên môn sâu, tay nghề tốt, xác định đúng và nhanh tình trạng răng miệng hiện tại mà khách hàng đang gặp phải, từ đó đưa ra phương án điều trị thích hợp và nhanh chóng.

nha khoa uy tín

Nha khoa uy tín trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Các máy móc trong phòng khám có đảm bảo về chất lượng hay không là điều cực kỳ quan trọng. Một phòng khám nha khoa có trang thiết bị hiện đại sẽ giúp các bác sĩ điều trị nhanh hơn và chính xác hơn. Thông thường những phòng khám lớn, uy tín sẽ có đầy đủ các loại trang thiết bị cần thiết. 

Toàn bộ trang thiết bị tại Nha Khoa Quốc Tế Tâm An được nhập khẩu từ các nước tiên tiến hàng đầu thế giới như hệ thống X-quang kỹ thuật số, camera trong miệng kỹ thuật số, hệ thống thiết kế nụ cười số DSD, labo răng giả ngay tại phòng khám,… phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh lý chính xác, điều trị đạt hiệu quả cao trong thời gian nhanh nhất.

Nha khoa uy tín cần có quy trình thăm khám đạt chuẩn

Quy trình thăm khám cũng là một trong những yếu tố quan trọng đối với một nha khoa uy tín. Bởi chỉnh nha không chỉ để cải thiện vẻ bề ngoài mà còn để đề phòng và khắc phục những vấn đề khác như lệch khớp cắn, lệch mặt, phát âm không chuẩn,… Chính vì thế mà việc đưa ra phác đồ điều trị cần vừa phải đạt chuẩn vừa phù hợp với tình trạng cá nhân.

Chính vì vậy, mỗi bước thăm khám và điều trị tại Nha Khoa Quốc Tế Tâm An luôn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn của Hiệp Hội Nha khoa Úc Châu ADA vừa phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Khi lựa chọn Tâm An, bạn sẽ luôn yên tâm mỗi bệnh nhân đều được thiết lập một Phác đồ điều trị riêng biệt, đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí: Đúng chỉ định y khoa – Đáp ứng nhu cầu bệnh nhân – Phù hợp điều kiện kinh tế.

nha khoa uy tín

Quy trình vô trùng của nha khoa uy tín

Vô trùng là một trong những điều tối cần thiết đối với ngành y nói chung và nhoa khoa nói riêng. Việc vô trùng nhằm mục đích đảm bảo vệ sinh, tránh lây nhiễm chéo, đặc biệt là trong thời gian này.

Hiểu được điều đó, Nha Khoa Quốc Tế Tâm An đặc biệt lưu tâm công tác vô trùng. Từ môi trường đến các dụng cụ, máy móc đều được đảm bảo vô trùng theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Nha khoa Úc Châu ADA với các thiết bị hiện đại bậc nhất như: máy ngâm khử trùng, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave, máy đóng gói vô trùng W&H, tủ bảo quản vô trùng dụng cụ Pro sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím,…

nha khoa uy tín

Phòng điều trị riêng biệt tại nha khoa uy tín

Với những vấn đề về sức khỏe, mà đặc biệt là răng miệng, việc đảm bảo không gian riêng tư khi thăm khám, tư vấn và điều trị là điều rất nhiều người quan tâm. Vì vậy, một nha khoa uy tín cần đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho khách hàng khi điều trị.

Tại Tâm An, phòng điều trị được thiết kế riêng biệt, mỗi bệnh nhân luôn được điều trị tại phòng riêng và mỗi phòng đều tuân thủ nguyên tắc 1-1-1 (1 phòng – 1 ghế điều trị – 1 bác sĩ – 1 y tá).

nha khoa uy tín

Nha khoa uy tín cần có dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, luôn tận tâm với khách hàng

Một nha khoa uy tín được đánh giá ở quá trình trước, trong và sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ ở đây, để tạo niềm tin, sự hài lòng cho khách hàng.

Mỗi bệnh nhân tại Tâm An đều có một Trợ lý Chăm sóc khách hàng riêng theo sát, hiểu rõ tình trạng và tiến độ điều trị từ khi bắt đầu để có thể hỗ trợ mọi thắc mắc và phát sinh trong quá trình điều trị, chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Được xây dựng, tối ưu từ gần 10 năm kinh nghiệm Chăm sóc và phục vụ hơn 42,000 bệnh nhân tới từ hơn 58 quốc gia khác nhau,  Nha Khoa Quốc Tế Tâm An tự hào là một trong số phòng khám uy tín hàng đầu hiện nay với hệ thống phòng khám đảm bảo đạt các tiêu chuẩn của một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp.

nha khoa uy tín

Bạn có thể đặt lịch tư vấn tại một trong 3 địa chỉ hoặc tham khảo bảng giá TẠI ĐÂY

  • Hà Nội: 16 Châu Long, Quận Ba Đình
  • Đà Nẵng: 113 Dương Đình Nghệ, Quận Sơn Trà
  • Hồ Chí Minh: 25B Nguyễn Duy Hiệu, P. Thảo Điền, Quận 2