3 tiêu chí để lựa chọn địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Cấy ghép Implant là phương pháp hoàn hảo cho việc phục hồi lại răng đã mất, cải thiện khả năng ăn nhai của mình. Nhưng có lẽ câu hỏi cấy ghép răng implant ở đâu tốt là điều mà bất cứ người muốn cấy ghép răng nào cũng quan tâm.

Trụ cấy ghép Implant chất lượng cao

Trụ răng là phần quan trọng nhất trong cấy ghép Implant bởi nó chính là chiếc chân răng nhân tạo thay thế cho răng thật, nâng đỡ thân răng thật, chịu sức nặng của lực nhai nghiến và đặc biệt là phải tương thích với đặc tính sinh học của xương hàm. Nếu không đáp ứng chỉ một trong những chức năng đó, trụ sẽ bị đào thải hoặc không bền. 

Nếu các trụ răng implant không đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật hoặc chất liệu thì sẽ xảy ra hiện tượng đào thải hoặc phục hình thất bại hoặc thậm chí gãy implant. Vì thế, một trong những vấn đề tiên quyết đảm bảo quá trình cấy ghép implant thành công là sử dụng trụ Implant của những hãng uy tín và chính hãng.

cấy ghép Implant

Đội ngũ Bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Đội ngũ Bác sĩ giỏi giúp giảm thiểu những nguy cơ ảnh hưởng đến việc điều trị. Từ phim chụp phim, các Bác sĩ cũng sẽ đánh giá xương hàm của bệnh nhân đã đáp ứng đủ yêu cầu để cấy ghép Implant hay chưa. Nếu chưa, họ sẽ chọn phương pháp ghép xương phù hợp cho bệnh nhân.

Đặc biệt, phương pháp cấy ghép Implant cần phải tác động đồng thời tới lợi và xương hàm. Việc cấy ghép thành công hay không phụ thuộc nhiều nhất vào tình trạng xương hàm. Do đó, năng lực thực tế của bác sỹ giỏi hay không là ở việc kiểm soát được có thể đưa trụ chân răng vào trong xương hàm chính xác về tỷ lệ gồm độ nông sâu, tương quan với các chân răng kế cận. Chính nhờ điều này mà trụ Implant mới có thể đứng vững và ổn định trong xương hàm được.

cấy ghép Implant

Máy móc, trang thiết bị hiện đại – Vô trùng tuyệt đối

Lựa chọn ở đâu cấy ghép Implant uy tín còn phụ thuộc vào trang thiết bị. Theo đó, những phòng khám nha khoa có trang thiết bị tiên tiến, chất lượng sẽ hỗ trợ quá trình cấy Implant thuận lợi hơn, từ đó hạn chế các biến chứng xảy ra.

Nha Khoa Quốc Tế Tâm An – Địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín

Cấy ghép răng tại Nha Khoa Quốc Tế Tâm An, bạn sẽ không còn phải băn khoăn việc cấy ghép răng Implant uy tín nhất ở đâu. Bởi Tâm An đáp ứng được những tiêu chí của địa chỉ cấy ghép Implant uy tín tại Hà Nội và chúng tôi đã cấy ghép răng thành công cho hàng ngàn khách hàng:

  • 100% sử dụng trụ Implant chính hãng chất lượng cao, được nhập khẩu từ Thụy Sĩ, Mỹ và Hàn Quốc
  • Chuyên gia Top 1 Việt Nam về chỉnh nha và cấy ghép Implant
  • Cấy răng an toàn, không gây đau
  • Công nghệ PFR mới nhất giúp phục hồi nhanh chóng sau khi thực hiện cấy ghép
  • Áp dụng Kỹ thuật An toàn nhất dựa trên tiêu chuẩn ICOI

cấy ghép Implant

 

Bạn có thể đặt lịch tư vấn tại một trong 3 địa chỉ hoặc tham khảo bảng giá TẠI ĐÂY

  • Hà Nội: 16 Châu Long, Quận Ba Đình
  • Đà Nẵng: 113 Dương Đình Nghệ, Quận Sơn Trà
  • Hồ Chí Minh: 25B Nguyễn Duy Hiệu, P. Thảo Điền, Quận 2